รถตู้วง มหาหิงค์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้เดี้ยง 3 เอ นักร้องนำกระดูกหลังหัก

รถตู้ วง”มหาหิงค์”3 คัน กลับจากเล่นคอนเสิร์ตที่ราชบุรี จะไปเล่นต่อที่ศรีสะเกษ ถึงนางรอง บุรีรัมย์ รถของ เอ นักร้องนำนั่งมากับเพื่อนในวงรวม 3คน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ที่ อ.นางรอง บุรีรัมย์ บาดเจ็บ 3 ราย เอ อาการหนักกระดูกสันหลังร้าวของข้อ มือกีต้าร์แขนหัก คนขับมือกลองเจ็บเป็นแผลตามแขน ขา

วันที่ 26 ก.พ.66 ร.ต.อ.พีรพันธุ์ อัครเดชโชติการ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีรถตู้พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บนถนนสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม เขต ต.ถนนหัก อ.นางรอง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า มาเจสตี้ สีดำ ทะเบียน 1 นข 558 กรุงเทพฯชนต้นไม้ข้างทาง ทราบต่อมาเป็นรถตู้ของวง”มหาหงค์”ภายในรถพบนักร้องนักดนตรี มาด้วยกัน 3 คน ในจำนวนนี้มี เอ มหาหิงค์ นักร้องนำอยู่ในนั้นด้วย

หน่วยกู้ภัยได้เร่งนำผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คนส่งโรงพยาบาลนางรอง เป็นการเร่งด่วน โดยเฉพาะ นายวันสว่าง บานโพธิ์ หรือเอ อายุ 32 ปี นักร้องนำได้รับบาดเจ็บสาหัส

สอบถามนายนายศิวกร(บอล)( สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปีมือกลองประจำวง และเป็นคนขับรถ เล่าว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาเล่นที่จังหวัดราชบุรี เวลาประมาณ 04.00 น.ได้เริ่มออกเดินทางจากราชบุรี จะไปเล่นต่อที่จังหวัดศรีสะเกษ โดยสมาชิกของวง จะแบ่งกันนั่งรถตู้เดินทาง 3 คัน

คันนี้มีพี่เอ นักร้องนำ ตนเป็นคนขับ มีอาจารย์เต๋า อภิชาต นั่งด้านหน้าคู่กับตน โดยพี่เอ จะนั่งอยู่ด้านหลังคนเดียว ส่วนเพื่อนอีก 2 คันขับตามกันมา แผนจะมาแวะที่บ้านเกิดของตนเองที่ อ.นางรอง เพื่อพักผ่อนแล้วจะเดินทางต่อ แต่มาประสบเหตุก่อน

นายศิวกร บอกด้วยว่าอาการของตนจะมีแผลตามแขนและขา แต่ไม่เจ็บหนัก อาจารย์เต๋า ข้อแขนหัก ส่วนอาการของพี่เอนักสุด คือเย็บหน้าผาก 11 เข็ม และกระดูกสันหลังหัก 2 ข้อ แพทย์ต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด ฝากของคุณแฟนของวงมหาหิงค์ ที่ออกมาแสดงความเป็นห่วงเป็นจำนวนมาก สำหรับงานแสดงที่ศรีสะเกษคืนนี้ได้แจ้งยกเลิกไปแล้ว

ใส่ความเห็น