บู้สุดมันส์! สมุทรปราการซิตี้ บุกเจ๊า เชียงรายฯ 2-2 รีโว่ ไทยลีก

ศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2020 นัดที่ 1 ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 ระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ สมุทรปราการซิตี้ ที่ สิงห์ สเตเดียม

นาที 11 ทีมเยือน ได้ทักทายก่อน จากจังหวะที่ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ เปิดบอลจากฝั่งขวา ให้ เอลิอันโดร กอนซากา ได้ขึ้นโหม่งเน้นๆ แต่ทว่า บอลหลุดกรอบออกไปอย่างน่าเสียดาย

นาที 18 ทัพ “เขี้ยวสมุทร” ได้โอกาสอีกครั้ง จากลูกเปิดทางฝั่งขวา ของ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ก่อนเป็น เอลิอันโดร กอนซากา ได้ขึ้นโขก แต่บอลยังไม่ตรงกรอบ

นาที 36 ไดสุเกะ ซากาอิ ได้จังหวะเปิดบอลเรียดจากฝั่งซ้าย ให้ ชญาวัต ศรีนาวงษ์ แปด้วยซ้าย บอลหลุดเสาออกไปอย่างน่าเสียดาย จบครึ่งเวลาแรก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-0 สมุทรปราการซิตี้

เข้าสู่ช่วงครึ่งเวลาหลัง นาที 50 ศุภนันท์ บุรีรัตน์ เปิดบอลจากริมเส้นฝั่งขวา ให้ชญาวัต ศรีนาวงษ์ ได้กดด้วยขวา แต่บอลเหินข้ามคานออกไป

นาที 59 สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จาก ศิวกรณ์ เตียตระกูล

นาที 66 ทีมเยือนเกือบได้ประตูตีเสมอ จากจังหวะที่ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ได้ซัดด้วยขวาในกรอบเขตโทษ แต่สรานนท์ อนุอินทร์ บินปัดออกไปได้อย่างหวุดหวิด

นาที 74 ชัยวัฒน์ บุราญ ยิงไกลด้วยซ้าย บอลพุ่งชนเสา ก่อนเข้าประตูไปอย่างสวยงาม สมุทรปราการซิตี้ ตามตีเสมอเป็น 1-1

นาที 79 ทัพ “เขี้ยวสมุทร” ได้ประตูพลิกขึ้นนำ 2-1 จากลูกปั่นโค้งๆด้วยขวา ในกรอบเขตโทษของ กัปตันบี ชญาวัต ศรีนาวงษ์

นาที 82 เจ้าบ้านตามตีเสมอ 2-2 จาก บิลล์ โรซิมาร์

ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมไม่สามารถทำประตูใส่กันได้ จบเกม สมุทรปราการซิตี้ บุกไปเสมอ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 2-2

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป สมุทรปราการซิตี้ จะบุกไปเยือน “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน เวลา 18:00 น. ที่ พิชญ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PlAY

ใส่ความเห็น