“บันโดวิช” ลั่นพา “บุรีรัมย์” ทำทุกวิถีทางเพื่อ 3 แต้ม

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดตกค้าง คู่ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูง จะเปิดรัง ลีโอ สเตเดียม พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองแชมป์เก่า ที่อยู่อันดับที่ 9 ในเวลานี้

เดอะ แรบบิท ยังคงเป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ และชนะมา 5 นัดติดต่อกัน ขณะที่ “ปราสาทสายฟ้า” รีสตาร์ทมา 2 เกมแรก ชนะคู่แข่งไปด้วยสกอร์ 1-0 ทั้งสองเกม

โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า “เราดีขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่รีสตาร์ทกลับมา แสดงให้เห็นถึงรูปแบบของความเป็นบุรีรัมย์”

“ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเรา ในการคว้าชัยชนะมาได้สองเกมติดต่อกัน โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่เป็นเกมเยือน ซึ่งถือเป็นเกมที่ยากมาก เราพยายามทำทุกอย่างให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้”

“การเจอกับ บีจี พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีการลงทุนเยอะมาก แสดงให้เห็นว่าพวกเขาต้องการเป็นแชมป์ และตอนนี้พวกเขาคือจ่าฝูง”

“เกมนี้เป็นเกมบิ๊กแมตช์ เราต้องเตรียมพร้อม ทั้งเรื่องของแท็คติก การปะทะต่างๆ ซึ่งเราได้มีการวิเคราะห์ และพยายามหาจุดแข็งจุดอ่อนของพวกเขา ขณะเดียวกัน เราต้องแก้ไขข้อผิดพลาดของเราในเกมที่ผ่านมาให้หมดด้วย”

“เป้าหมายของบุรีรัมย์ ในแต่ละนัด ไม่มีคำว่าเสมอหรือขอแค่แต้มเดียว เราต้องการเอาชนะ ไม่ว่าจะเจอทีมไหน สิ่งสำคัญคือเราต้องมองเกมต่อเกม บีจี ก็ต้องการสามแต้ม เราก็ต้องการสามแต้มเช่นกัน เราจะทำทุกอย่างเพื่อคว้าชัยชนะมาครองให้ได้”

สำหรับ โปรแกรมฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2020 นัดตกค้าง มีดังนี้

วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563

เวลา 18.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สนาม มิตรผล สเตเดียม (True Sport HD 3)

เวลา 19.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สนาม ลีโอ สเตเดียม (True4U)

ใส่ความเห็น