ซื้อเล่นๆรับ 6ล้าน เกือบถีบ!ตกเตียงผัวละเมอ” 19″ รุ่งเช้าซื้อแก้เซ็ง

สองผัวเมียเฮ ซื้อลอตเตอรี่ระหว่างไปงานแต่งลูกชายต่างจังหวัด ขากลับแวะนอนรีสอร์ท ตกดึกผัวละเมอเสียงลั่น 19-19 หลายครั้ง รำคาญเกือบถีบตกเตียง รุ่งเช้าซื้อแก้เซ็ง 4ใบไม่คิดว่าฝันเป็นจริงโดนรางวัลที่1 เงินที่ได้นำไปใช้หนี้และเป็นทุนการศึกษาให้ลูก ยืนยันยึดอาชีพเดิมขายของสำนักงานขนส่ง

วันที่16เม.ย.2565 สองสามี-ภรรยาชาวอำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ ดีใจสุดชีวิต หลังจากผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16เม.ย.2565 รางวัลที่1 หมายเลข 395919 ซึ่งตรงกับลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้จำนวนหนึ่งใบ มูลค่า 6,000,000บาท

นางสาวดังใจ สว่าง อายุ52ปี ชาวต.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ บอกว่าเมื่อวันที่ 14เม.ย.ที่ผ่านมา ตนไปจัดงานแต่งให้ลูกชายที่จังหวัดอุบลราชธานี

ขากลับแวะพักรีสอร์ตที่ช่องเม็ก รอยต่อชายแดนไทย-ลาว ตกดึกสามีซึ่งมีอาการเมาจากงานเลี้ยงของลูกชาย ได้ละเมอเสียงดังลั่นห้องว่า “19-19” ยอมรับว่ารำคาญเนื่องจากเหน็ดเหนื่อยมาจากงานแต่ง “แทบอยากถีบตกลงเตียง” แต่ไม่ได้ถือสาอะไร

รุ่งเช้าจะกลับบ้านที่บุรีรัมย์ มาแวะที่ปั๊มน้ำมัน เห็นคนขายลอตเตอรี่จึงซื้อแก้เซ็ง 19ตามที่สามีละเมอ ไม่คิดว่าจะถูกถึงรางวัลที่1 เงินที่ได้ส่วนหนึ่งจะเอาไปใช้หนี้ ที่เหลือจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก ยืนยันจะยึดอาชีพเดิมคือขายน้ำดื่มเหมือนเดิม

ใส่ความเห็น