“บอสโควิช” ยันขอใส่เต็มร้อยให้ “ไทยลีก ออลสตาร์” เพื่อทีมชาติไทย

ดราแกน บอสโควิช ยืนยันว่าตัวเขาจะทำเต็มที่ ในการลงสนามให้ ไทยลีก ออล สตาร์ เพื่อเป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “THE WARRIORS ARE HERE”

โดย ดราแกน บอสโควิช กัปตันทีมไทยลีก ออล สตาร์ กล่าวว่า “เป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้มาร่วมทีมกับนักเตะที่มีคุณภาพมากมาย แต่ปัญหาคือมีเวลาแค่ 2 วันเท่านั้นที่จะต้องปรับตัวให้เข้ากับสไตล์ของมาโน่ ซึ่งทุกคนดูมีความมุ่งมั่นเต็มที่ พยายามเต็มที่ เพื่อเป็นบททดสอบที่ดีสำหรับทีมชาติไทย

“เป็นเรื่องดีที่ได้กลับมาร่วมงานกับมาโน่อีกครั้งแม้จะแค่ 2 วันก็ตาม เคยร่วมงานกันมานานดังนั้นแค่มองตาก็รู้ใจว่าโค้ชต้องการอะไร แต่ว่าการเล่นให้ออลสตาร์กับสโมสรมันต่างกัน โค้ชแต่ละคนมีแนวทางไม่เหมือนกัน ที่ชลบุรีนั้น “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ต้องการให้ใช้ประสบการณ์ ช่วยเหลือดาวรุ่งในทีมที่มีความสามารถให้มีอนาคตที่ดี ไม่ได้ห่วงการทำประตูของตัวเองเท่าไหร่”

สำหรับ ทีมไทยลีก ออล สตาร์ จะลงเล่นฟุตบอลนัดกระชับมิตร “THE WARRIORS ARE HERE” พบกับทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

แฟนบอล สามารถหาซื้อบัตรเข้าชมเกมฟุตบอลนัดพิเศษ “THE WARRIORS ARE HERE” ระหว่างทีมชาติไทย พบ ไทยลีก ออลสตาร์ ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ http://bit.ly/THAVSALLSTARS ซึ่งโซน WA-WE ราคา 300 บาท โซน WWWA-WWWB ราคา 200 บาท โซน EA-EB ราคา 150 บาท โซน EEA-EEB,EEEAEEEB ราคา 120 บาท และโซน NA-NB,SA-SB ราคา 100 บาท

ใส่ความเห็น