หมาหอนทั้งคืน ครอบครัวแปลก เช้ามารับแจ้งหลานขับรถชนเสาไฟฟ้าดับ

หนุ่มวัย 21 ปี ชาว ต.บัวทอง อ.เมือง บุรีรัมย์ ทำงานอยู่โรงสีในตัวเมือง ใช้มอเตอร์ไซค์ไปทำงาน ขากลับครอบครัวไม่เห็น คิดว่าไปเที่ยวกับเพื่อน เช้ามามีคนมาแจ้งว่าขับรถชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ น้าชายเผยแปลกทั้งคืนมีสุนัขเห่าหอนเป็นกลุ่ม ไม่คิดว่าจะเป็นหลานตัวเองมาเสียชีวิต

วันที่ 25 ต.ค.64 ร.ต.ท.พรชัย บำรุงศรี รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพ ต.บัวทอง อ.เมือง ว่าคนหาเกี่ยวหญ้าริมถนน พบมีรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าแสงสว่าง และมีคนเสียชีวิต บนถนนสายบุรีรัมย์-สตึก ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 131-132 จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ฝั่งขาออกเมืองไป อ.สตึก บริเวณตรงข้ามปั๊มน้ำมันเซลล์ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกอยู่รองข้างทาง สภาพรถได้รับความเสียหาย

และพบศพนายตะวัน (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ชาวบ้าน ต.บัวทอง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ นอนคว่ำหน้าอยู่กับรถ จนท.นำร่างขึ้นมาตรวจสอบพบ บริเวณศีรษะ มีแผลฉกรรจ์ คอหัก คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 ชม.

ตรวจสอบพบเสาไฟฟ้าส่งแสงสว่างของการไฟฟ้าและป้ายบอกทาง มีร่องรอยของการถูกชน เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจจะขับรถมาแล้วเสียหลักไปชนใส่ป้ายบอกทาง แล้วไปชนใส่เสาไฟฟ้าส่งแสงสว่างดอีกที แต่ไม่มีใครเห็น เนื่องจากบริเวณ ดังกล่าวเป็นทางเปลี่ยว ประกอบกับจุดที่ชน อยู่ลึกและมีพุ่มไม้ จนกระทั่งคนหาเกี่ยวหญ้าข้างทางมาพบดังกล่าว

นายธนัท (นามสมมุติ)อายุ 32 ปี ชาวบ้าน ต.บัวทอง อ.เมือง น้าชายผู้ตาย บอกว่า หลานไปทำงานที่โรงสีแห่งหนึ่งในตัวเมือง โดยจะใช้รถจักรยานยนต์ไปทำงาน

แต่ตอนเย็นวานนี้ ไม่เห็นหลานชายกลับบ้าน คิดว่าไปเที่ยวกับเพื่อน แต่ผิดสังเกตคือเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ได้มีสุนัขในหมู่บ้านรวมตัวกันเห่าหอนบริเวณหน้าบ้านของหลาน แต่ไม่เอะใจ พอรุ่งเช้ามีคนมาบอกว่าหลานตายแล้วจากอุบัติเหตุ

ใส่ความเห็น