ประธานสโมสร ส่งสารถึงแฟนบีจี ปทุม ยูไนเต็ด สู้ศึก AFC Champions League รอบ 16

ประธานสโมสรถึงแฟนบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ถึงแฟนคลับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทุกท่าน ในขณะนี้นั้น สโมสรถือว่าอยู่ในช่วงวิกฤต เป็นอย่างมากในการขาดผู้เล่นต่างชาติของสโมสร ทั้งกัปตันทีมวิคเตอร์ คาร์โดโซ่ ที่ต้องพัก 1-2 เดือน อันเดรส ตูเญซ ที่พักรักษา 1 เดือน รวมถึง ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต้ ที่ต้องผ่าตัดหัวไหล่และใช้เวลาในการรักษา 3 เดือน ซึ่งนักเตะต่างชาตินั้นเป็นกำลังหลักของสโมสร ในช่วงที่ผ่านมา

ในการเดินทางมาแข่งขัน AFC Champions League รอบ 16 ทีมในครั้งนี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ออเรลิโอ วิดมาร์ ไม่ได้ร่วมเดินทางมาแข่งขัน เนื่องจากติดปัญหามาตรการในการเข้าประเทศเกาหลี และการกลับมากักตัวตามนโยบายรัฐ จึงไม่เดินทางมาในครั้งนี้ โดยได้ส่ง ศุภชัย คมศิลป์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน มาดูแลการฝึกซ้อมทำหน้าที่แทนเฮดโค้ช ตามที่ทางทีมงานได้วางแผนไว้ และ สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการฟุตบอล มาช่วยทำหน้าที่แทน

โดยนักกีฬาชุดที่เดินทางมาแข่งในครั้งนี้ ถือว่าเป็นชุดที่ดีที่สุดเท่าที่สโมสรมีในขณะนี้ แทบจะเป็นคนไทยทั้งหมดที่ลงทำการแข่งขัน เป็นโอกาสดีที่นักเตะไทยได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ ซึ่งการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ สโมสรจะส่งตัวผู้เล่นที่ดีที่สุด เท่าที่สโมสรมี ณ ตอนนี้ เพื่อลงทำการแข่งขันให้ดีที่สุดและเต็มความสามารถ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับสโมสร และในฐานะตัวแทนของประเทศหนึ่งเดียวที่ผ่านเข้ารอบมา และจะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อให้ค่าคะแนนสัมประสิทธิ์ AFC ที่ดีของประเทศไทย

และสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ ผมต้องขอกำลังใจจากแฟนบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แฟนบอลชาวไทยทุกคน ร่วมส่งกำลังใจให้สโมสรและนักกีฬาทุกคนที่จะทำการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ เพื่อเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับนักเตะและทีมงานของเราทำผลงานให้ดีที่สุด และหวังว่าเราจะประสบความสำเร็จในการเข้ารอบต่อไป

ปวิณ ภิรมย์ภักดี
ประธานสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

ใส่ความเห็น