ปราสาทสายฟ้า เปิดบ้านเชือด พยัคฆ์ล้านนา 3-1 ฉลุยตัดเชือกชน อัสสัมชัญ ศึกโค้กคัพ รอบประเทศ

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ “โค้ก คัพ 2019” ครั้งที่ 21 รอบประเทศ ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 เป็นการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายเลกที่ 2 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดีกรีแชมป์ประเทศไทย 3 สมัย เปิดช้างอารีนา รับการมาเยือนของ “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี โดยเลกแรกเสมอกันมา 0-0

เกมนี้ ปราสาทสายฟ้า นำทัพโดย “กัปตันโจนัส” นพพล ละครพล (ผู้รักษาประตู), ธนิศร ไพบูลย์กิจเจริญ, บดินทร์ สระแก้ว, กฤษณะ ดาวกระจาย, ธนโชติ พุกตื้อ, ธีรภักดิ์ เปรื่องนา, ธนดล ขาวสะอาด, อภิเดช จันทร์งาม, กฤตภาส วิชัยดิษฐ, วินัย เอี่ยมโอด, ภัทร สร้อยมาลัย

ครึ่งแรก นาทีที่ 34 ปราสาทสายฟ้า ก็มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จาก ภัทร สร้อยมาลัย แต่ทว่าให้หลังมา 6 นาที เชียงใหม่ เอฟซี ก็มาได้ประตูเสมอ 1-1 จาก อมรเทพ เมืองดี ซึ่งก็จบครึ่งแรกด้วยการเสมอกัน 1-1

กลับมาเล่นครึ่งหลัง ได้เพียง 4 นาที บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็มาได้ประตูออกนำอีกครั้งเป็น 2-1 จาก บดินทร์ สระแก้ว เกมทำท่าว่าจะจบด้วยสกอร์นี้ แต่ทว่าก่อนหมดเวลา 7 นาที ภัทร สร้อยมาลัย ก็มาทำประตูที่ 2 ของตัวเอง ส่งให้ทีมหนีเป็น 3-1

จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี ไป 3-1 รวมผล 2 นัด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะไป 3-1 ทำให้ ปราสาทสายฟ้า ได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป โดยจะไปพบกับ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เกมแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือนก่อน ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 และเกมที่ 2 จะได้กลับมาเล่นที่ช้างอารีนา ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563

ใส่ความเห็น